Công ty Cổ phần Công nghệ DTT

Với 6 giá trị cốt lõi Bền vững, Tin cậy, Vượt trội, Hiệu quả, Đột phá và Toàn diện, từ năm 2011 đến nay, công ty DTT đã triển khai giáo dục STEM theo chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, DTT đã bền bỉ gây dựng, gieo mầm và nuôi dưỡng tình yêu khoa học công nghệ cho trẻ em Việt Nam, mang lại cơ hội học tập cho hơn 60,000 lượt học sinh tại 500 câu lạc bộ và 150 trường từ mầm non đến trung học cơ sở trên cả nước, thông qua các khóa học lập trình, robot với nhiều ngôn ngữ lập trình đa dạng.

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, DTT là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên tục tổ chức các cuộc thi Robothon, Wecode quốc gia, quốc tế thường niên thông qua triển khai chuỗi Học viện STEM tại 4 thành phố Hà Nôi, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Không ít học sinh tại đây đã đạt được giải cao tại các kỳ thi quốc tế. Những hoạt động như Ngày hội STEM, STEM X hay STEM Hackathon cũng được DTT khởi động ý tưởng, sáng lập và triển khai tổ chức từ ngày đầu tiên.

Ngoài việc triển khai các khóa học từ các sản phẩm hàng đầu thế giới như Lego, VEX, Scratch, Photon, Học viện STEM đã nghiên cứu, phát triển hàng loạt sản phẩm và khóa học Make in Việt Nam bao gồm từ thiết bị học STEM (TUHOC IOT, LEANBOT …) đến phát triển các phần mềm như STEMUP hay Hệ sinh thái Giáo dục số VEDUBOT (vedubot.vn) nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho đông đảo học sinh có cơ hội tiếp cận STEM.

Học viện STEM – 9 năm đồng hành cùng học sinh VN

“Vì một thế giới không Covid” – SP cuộc thi Lập trình Wecode 2020 – Thí sinh Phạm Gia Khánh Vy (HN)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: